Nhà Về chúng tôi

Dịch vụ

Hồ sơ công ty


Anex Công nghiệp (HK) Limited được thành lập năm 2005, công ty tập trung vào các máy móc thiết bị mới trong khu vực xây dựng, chúng tôi đã được giao dịch với nghiên cứu và phát triển cho các máy rendering trong 6 năm qua và công ty chúng tôi đang nắm giữ 3 bằng sáng chế sáng chế.

Máy hoàn trả tự động là một thiết bị rendering độc nhất và có thể là một loại máy hoàn thiện tự động lý tưởng cho ngành xây dựng / xây dựng. Nó làm việc với vữa xi măng thông thường mang lại cho nó một kết thúc phẳng, phẳng với độ dày biến đổi và điều chỉnh cho phù hợp với từng ứng dụng.

Chúng tôi hiện đang tìm kiếm các đối tác toàn cầu làm đại lý / đại lý. Chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao tiêu chuẩn và giảm thiểu chi phí sản phẩm. Mục tiêu của chúng tôi là tối đa hóa lợi ích cho các đối tác của chúng tôi cho một tình huống "Win-Win".

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi


Máy rendering đầu tiên xuất hiện trên thế giới vào năm 2005, nhưng ai là nhà phát minh ban đầu? Giám đốc EZ RENDA.
Máy rendering đầu tiên WB-09 ra thị trường bán hàng trong năm 2007, nhưng EZ RENDA đã làm gì trong ba năm? EZ RENDA đã thực hiện hơn 100 lần kiểm tra và cải tiến.

Máy đầu tiên WB-09L với đường ống dẫn định hướng xuất hiện trong năm 2010, máy đầu tiên EZ-VISTA với tự động đa góc máy quay được sinh ra vào năm 2011, máy EZ-XP với hệ thống điều khiển mới ra đời vào năm 2012 ... ..., nhưng EZ RENDA đã giành được tất cả giải thưởng? Chắc chắn, EZ RENDA đã có 4 bằng sáng chế vào năm 2012 và hai nữa vào đầu năm 2013. EZ RENDA trở thành người nộp thuế nói chung vào năm 2013 ... ... chúng tôi tung ra ba sản phẩm mới EZ-XP-2014, máy Smoothing and Mixer 3.0 vào năm 2014 .... ..

Ngày nay, máy tạo màn hình EZ RENDA đã nhận được nhiều nhận xét tốt. Và các đại lý của EZ RENDA đang lan rộng khắp thế giới.
Tuy nhiên, bất kể chúng ta đã đạt được gì, EZ RENDA sẽ tiếp tục cải tiến để thỏa mãn hầu hết khách hàng!

ANEX INDUSTRIAL (HONG KONG) LIMITED ANEX INDUSTRIAL (HONG KONG) LIMITED ANEX INDUSTRIAL (HONG KONG) LIMITED ANEX INDUSTRIAL (HONG KONG) LIMITED ANEX INDUSTRIAL (HONG KONG) LIMITED ANEX INDUSTRIAL (HONG KONG) LIMITED ANEX INDUSTRIAL (HONG KONG) LIMITED ANEX INDUSTRIAL (HONG KONG) LIMITED ANEX INDUSTRIAL (HONG KONG) LIMITED ANEX INDUSTRIAL (HONG KONG) LIMITED ANEX INDUSTRIAL (HONG KONG) LIMITED ANEX INDUSTRIAL (HONG KONG) LIMITED ANEX INDUSTRIAL (HONG KONG) LIMITED ANEX INDUSTRIAL (HONG KONG) LIMITED ANEX INDUSTRIAL (HONG KONG) LIMITED ANEX INDUSTRIAL (HONG KONG) LIMITED
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

người bán

khác

Nhãn hiệu : EZ RENDA

Số nhân viên : 80~100

Doanh thu hàng năm : 10 Million-11 Million

Năm thành lập : 2005

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Máy vẽ tường giảm giá chất lượng tốt Máy vẽ tường giảm giá chất lượng tốt Máy vẽ tường giảm giá chất lượng tốt Máy vẽ tường giảm giá